5 อย่างที่คนผิวดีต้องทำก่อนนอน

ธรรมชาติของคนเราไม่เหมือนกัน ถึงแม้ว่าตอนเด็กๆเรามักจะมีผิวดี เนียนละเอียด แต่เมื่อเจอกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป รวมถึงระบบร่างกายภายในก็ทำให้สภาพผิวเราต่างกันได้แล้ว 

ต้องทำยังไงถ้ามีปัญหาสิวแต่ไม่อยากหยุดแต่งหน้า

ใครๆก็บอกว่าถ้ามีปัญหาสิวให้หยุดแต่งหน้า แต่ข้อห้ามนี้ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน เพราะแต่ละคนต่างก็มีความจำเป็นต้องแต่งหน้าเมื่อออกพบปะผู้คนกันทั้งนั้นโดยเฉพาะวัยทำงาน อย่าห่วงไปเลยค่ะ หากเราดูแลผิวให้เป็นและใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิว Elisees รับรองว่าไม่ทำให้ปัญหาสิวมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

เทคนิคการแต่งหน้าสำหรับคนผิวแห้ง

ผิวที่แห้งตึงอาจเป็นอีกหนึ่งอุปสรรคของการแต่งหน้า แต่ไม่ใช่สำหรับเราอีกต่อไป เพราะไม่ว่าสภาพผิวจะเปลี่ยนแปลงไปยังไงก็รับมือได้ทุกวัน Elisees ขอแนะนำเทคนิคดีๆ ทริกเด็ดในการแต่งหน้าของสาวผิวแห้ง

ริมฝีปากแห้งแตกใช้อะไรหายเร็วที่สุด

ปัญหาของการแต่งหน้าที่ต้องสะดุดทุกที ก็เรื่องริมฝีปากนี่แหล่ะค่ะ ต่อให้ลิปสติกสีสวยขนาดไหน ถ้าริมฝีปากแห้งแตก ลิปสติกตกร่องขึ้นมาก็ดูไม่ได้อยู่ดี สาวๆเมื่อสวยแล้วก็ไปให้สุดบำรุงริมฝีปากกันด้วยวิธีใช้ด็ดๆดังนี้

บำรุงหน้าให้เด้งเตรียมผิวก่อนออกงาน

เดือนธันวาคมแบบนี้ เป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง สาวๆมักจะมีงานปาร์ตี้งานเลี้ยงมากมายให้ต้องไปร่วมงาม แน่นอนสาวสวยก็ต้องมาคู่กับการแต่งหน้า จะปล่อยให้ผิวไม่พร้อมไม่ได้เลยค่ะเพราะการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเป็นส่วนสำคัญของการแต่งหน้าให้สวย เมคอัพติดทนนานแต่งแบบไหนก็ดูดี

กฏ 5 ข้อห้ามทำกับผิวหน้าในฤดูหนาว

ถ้าอากาศที่เย็นและแห้งลงในฤดูนี้กำลังทำให้ผิวของคุณมีปัญหา Elisées ขอแนะนำว่า ควรหลีกเลี่ยง 5 ข้อนี้ จะได้ไม่เกิดปัญหาผิวในฤดูหนาว