เลือกรองพื้นแบบไหนดีในแต่ละวัน

ปัจจุบันมีรองพื้นหลายแบบให้เราเลือกอยู่มากมาย แต่ละแบรนด์ก็มีทั้ง AA, BB, CC Foundation และคุชชั่น ซึ่งแต่ละชนิดก็เหมาะกับสภาพผิวและการใช้งานที่แตกต่างกันไป 

เมคอัพแบบแซ่บๆให้สวยน่ามอง

สาวๆคนไทยจะมีลุคที่มักจะดูดุและแก่เกินไปเมื่อแต่งหน้าแบบแซ่บๆ คิ้วเข้ม ปากแดงจัด เพราะด้วยโครงหน้า ตาคม คิ้วเข้ม แบบคนไทยทำให้เมื่อไหร่ที่ตั้งใจแต่งหน้าให้แซ่บ กลับทำให้ดูดุเกินไปไม่กล้ามอง

เทคนิคการแต่งหน้าสำหรับคนผิวแห้ง

ผิวที่แห้งตึงอาจเป็นอีกหนึ่งอุปสรรคของการแต่งหน้า แต่ไม่ใช่สำหรับเราอีกต่อไป เพราะไม่ว่าสภาพผิวจะเปลี่ยนแปลงไปยังไงก็รับมือได้ทุกวัน Elisees ขอแนะนำเทคนิคดีๆ ทริกเด็ดในการแต่งหน้าของสาวผิวแห้ง

แต่งหน้าสวย Every day look กับ Elisees

ผู้หญิงเราต่างคนก็ต่างสไตล์ของตัวเอง หลายคนยังค้นหาว่าการแต่งหน้าแบบไหนที่ลงตัวกับเรามากที่สุด

แต่งหน้าสวยไปงานกลางคืน

เทศกาลแห่งงานปาร์ตี้ของปลายปีกำลังจะเริ่มขึ้น เชื่อแน่ว่าหลายคนมักจะได้รับบัตรเชิญไปงานช่วงกลางคืน หรือแม้แต่ออกย่ำราตรีกับแก๊งค์เพื่อนๆ กันบ้างล่ะ การแต่งหน้าในตอนกลางคืนมีความแตกต่างกับกลางวันในหลายๆจุด และยังน่าสนุกไปอีกแบบ วันนี้ Elisees นำวิธีแต่งหน้าสวยๆไปงานกลางคืนมาฝาก

ลงคอนซีลเลอร์ให้ถูกวิธีหมดปัญหาคราบใต้ตา

คอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยอันดับหนึ่งที่ทำให้รอยคล้ำรอบดวงตา ริ้วรอย และปัญหารอยด่างดำทั้งหลายบนใบหน้าลดเลือนไป มีประสิทธิภาพดีกว่าการใช้รองพื้นทั่วไป แต่หลายคนยังคงสงสัยว่าทำไมสวยแค่ตอนเช้า สายๆมาคอนซีลเลอร์เริ่มไม่ปกปิด เกิดเป็นคราบใต้ตาทำให้เมคอัพพังกันไปหมด ต้องลองใช้เทคนิคของกูรูดูค่ะว่าเค้าทำกันอย่างไรคอนซีลเลอร์ถึงติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน