แสงแดด รังสี UV ทำร้ายผิวของเราอย่างไรบ้าง

แสงแดด รังสี UV ทำร้ายผิวของเราอย่างไรบ้าง

รู้หรือไม่ แสงแดดที่เราต้องสัมผัสอยู่ทุกวันนั้นทำร้ายผิวของเราอย่างไร ปัญหาผิวเราเชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตนเองอย่างแน่นอน แต่จะทำอย่างไรได้เมื่อเราต้องเผชิญกับรังสี UV ทุกวัน มาดูกันว่าแสงแดดทำร้ายผิวของเราอย่างไร และควรเลือกใช้ครีมป้องกันแสงแดดแบบไหนที่ปกป้องไม่ให้ผิวถูกทำร้ายมากจนเกินไป รังสีUV หรือแสงแดดส่งผลเสียกับผิวอย่างไรบ้าง
1.ทำลายโครงสร้างคอลลาเจน
แสงแดดทำลายโครงสร้างของชั้นผิวและน้ำหล่อเลี้ยงที่ทำให้ผิวแห้งและทำให้ขาดความชุ่มชื่นได้ และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวของคุณเกิดการไหม้ดำและทำให้ผิวตายได้ ผลร้ายที่ตามมาทำให้ตกสะเก็ดและเกิดการเจ็บปวดได้นั่นเอง
2.ผิวหมองคล้ำ เป็นรอยด่างดำ
เผชิญกับแสงแดดมากจนเกินไปหรือว่าต้องเผชิญกับรังสี UV ทุกวัน ผลเสียที่จะตามมาก็คือรอยด่างดำซึ่งอาจจะมาจากการทำร้ายของแสงแดดที่ทำให้ผิวของเราไม่ ผิวก็จะไม่สม่ำเสมอไม่น่าดู และเมื่อเซลล์ผิวของเราถูกทำร้ายก็จะมีผลสืบเนื่องมาจากการขาดน้ำภายใต้ชั้นผิวทำให้รอยด่างดำสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน
3. ทำให้เป็นฝ้ากระ บนใบหน้า
การที่เราต้องเผชิญกับแสงแดด จะทำให้เราเป็นฝ้ากระหรืออาจจะเป็นสิวขึ้นบริเวณใบหน้าของเราได้ เพราะผิวหน้าของเราเป็นจุดที่อ่อนแอเมื่อถูกทำร้ายจากแสงแดดมากๆก็จะเกิดอนุมูลอิสระต่างๆสิ่งสกปรกที่หมักหมมบนใบหน้าเมื่อเราต้องออกไปภายนอกทั้งฝุ่นและแสง UV ฝ้ากระเหล่านี้ก็จะสะสมมาเรื่อยๆ รักษาได้ยาก

แนะนำผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด
การปกป้องผิวจากแสงแดดตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพและช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของคุณไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด ครีมกันแดดสูตรพิเศษ ELISEES SUN PROTECTION SPF30/PA ตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพสูงเราอยากให้คุณได้ทดลองคุณสมบัติของครีมกันแดดที่ช่วยลดรอยด่างดำช่วยกำจัดฝ้าแดด รอยหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย เนื้อครีมบางเบาซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันรังสี UV ที่เป็นสาเหตุของการทำลายผิวเมื่อเราออกไปสู่แสงแดดได้ ทำให้ผิวหน้าของคุณตู้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

แสงแดดมีผลทำลายผิวของคุณได้ทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะเป็นช่วงเช้าหรือช่วงเย็นแดดแรงหรือว่าแดดออก ก็ทำให้ผิวของคุณเสียได้การใช้ครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง จะช่วยปกป้องผิวของคุณไม่ให้เสียและมีความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลาเลือกครีมกันแดดที่เหมาะสมจะทำให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้น