คอนซีลเลอร์ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิว ปกปิดได้เรียบเนียน

คอนซีลเลอร์ เลือกอย่างไรให้เหมาะกับผิว ปกปิดได้เรียบเนียน
เมคอัพคอนซีลเลอร์ เป็นไอเท็มรูปแบบใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานเฉพาะจุดเท่านั้น อย่างเช่นใช้สำหรับปกปิดรอยสิวรอยคล้ำบริเวณใต้ดวงตาหรือรอยฝ้ากระจุดด่างดำรอยแดงบนใบหน้า หรือแม้แต่เม็ดสิวที่นูนขึ้นมาก็สามารถใช้เมคอัพ concealer ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน การเลือก concealer ที่เหมาะกับผิวของเราควรเลือกอย่างไร
1.คอนซีลเลอร์ แบบครีม
สำหรับคนที่มีผิวธรรมดา ผิวผสมหรือว่าผิวที่แพ้ง่าย concealer ที่ควรนำมาใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวจะแนะนำให้ใช้แบบครีม ซึ่งการปกปิดจะอยู่ในระดับปานกลาง และมีขนาดกะทัดรัดพกพาได้ง่าย เหมาะสำหรับที่จะใช้เฉพาะจุดรอยคล้ำใต้ตาหรือปิดรอยด่างดำจากสิว เนื้อครีมจะใช้ง่ายแม้ผิวที่บอบบาง
2.คอนซีลเลอร์สูตรน้ำ
คอนซีลเลอร์แบบน้ำ อีกมิติใหม่ที่ทำให้ใบหน้าของคุณปราศจากริ้วรอยมากวนใจ ผิวมัน ผิวที่เป็นสิว ผิวผสมหรือผิวแพ้ง่ายสามารถใช้คอนซีลเลอร์แบบน้ำได้เหมาะสมกว่า ใครที่มีผิวแห้งไม่ควรใช้เพราะว่าคอนซีลเลอร์ชนิดนี้จะทำให้ผิวของคุณแห้งมากกว่าเดิมและอาจจะแตกเป็นขุยดูไม่เรียบเนียน
3.คอนซีลเลอร์ แบบแท่ง
สำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย คอนซีลเลอร์แบบแท่งจะมีลักษณะแข็งเนื้อหนา สามารถปกปิดริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียนสำหรับคนที่เป็นผิวแห้งผิวผสม เพราะว่าคนผิวแห้งนั้นเมื่อเกิดริ้วรอยแล้วจะหายได้ยากดังนั้นถ้าเราจะใช้ concealer ที่เหมาะกับผิวของคุณแล้วต้องเลือกแบบแท่งเนื้อครีมหนาใช้ดี
ผลิตภัณฑ์คอนซิลเลอร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว
Elisees Acne Concealer คอนซิลเลอร์สีเบจผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับทุกสภาพผิว เนื้อครีมซึ่งสูตรผิวได้ง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะไม่สร้างความรำคาญให้กับผู้ใช้ พร้อมดูแลและปกป้องปัญหาสิวหรือริ้วรอยบนใบหน้าของคุณให้จางหายเรียบเนียนได้อย่างปลิดทิ้ง ด้วยคุณค่าที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติแม้ผิวที่เปราะบางก็สามารถใช้ได้ไม่เกิดอาการแพ้ แต้มคอนซีลเลอร์บริเวณที่เป็นสิวหรือว่ารอยดำจากสิวแล้วเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิวใช้ได้อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ใบหน้าของคุณจะเรียบเนียนดูดีมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

การเลือก concealer เพื่อมาเมคอัพใบหน้าของเรา สิ่งสำคัญก็คือสภาพผิวเราจะต้องเลือกใช้ให้เหมาะสมและกลมกลืน Elisees Acne Concealer ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆในยุคสมัยนี้ได้ดีที่สุดเนื้อครีมบางเบาใช้ง่ายเพิ่มความกระจ่างใสและลบเลือนจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี