แต่งหน้าให้สวย ดีต่อผิวพรรณ ต้องเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ

แต่งหน้าให้สวย ดีต่อผิวพรรณ ต้องเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ

สาว ๆ รู้หรือไม่ว่าการแต่งหน้าให้สวยนั้นนอกจากการเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพผิวแล้ว การเลือกใช้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพก็มีผลต่อความสวยและสุขภาพผิวพรรณดีด้วย แต่ก็ต้องยอมรับแลยว่าปัจจุบันนั้นมีเครื่องสำอางหลากหลายประเภทให้เลือกใช้เยอะมาก ๆ ทำให้สาว ๆ หลายคนตัดสินใจไม่ค่อยถูกว่าจะเลือกใช้เครื่องสำอางอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพผิว วันนี้เราจึงมีวิธีเลือกเครื่องสำอางดีต่อผิวมาแนะนำจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย
เลือกเครื่องสำอางอย่างไรให้มีคุณภาพ แต่งหน้าแล้วดีต่อผิว
วิธีเลือกเครื่องสำอางให้มีคุณภาพ พร้อมแต่งหน้าสวยและดีต่อสุขภาพผิวมีดังนี้
- เลือกสีรองพื้นที่เหมาะสม ควรเลือกสีรองพื้นให้ใกล้เคียงกับสีผิวมากที่สุด แนะนำให้ลองเทสสีรองพื้นบนใบหน้าเพื่อให้ได้เฉดสีที่เหมาะที่สุด จะส่งผลทำให้การแต่งหน้าสวยมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้เป็น Elisees Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ แป้งผสมรองพื้น เนื้อนุ่มละเอียด ติดทนนาน พร้อมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 25 PA++ ดูแลผิวได้อย่างดีอีกด้วย
- ดูส่วนผสมของเครื่องสำอางก่อนตัดสินใจซื้อ เนื่องจากเครื่องสำอางบางประเภทนั้นมักจะมีส่วนผสมของน้ำหอม หรือสารบางชนิดที่อาจก่อให้เกิดอาการ
- บำรุงผิวก่อนแต่งหน้าเสมอโดยเลือกใช้ Elisees UV whitenning mask ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน เพื่อช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB โดยป้องกันไม่เกิดฝ้า กระ และช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย

การแต่งหน้าให้สวย สุขภาพดีนั้นบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องที่ยาก เพียงแค่สาว ๆ รู้จักเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะสมกับสภาพผิว พร้อมกับรู้จักเลือกเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ เพียงแค่นี้คุณก็จะสามารถแต่งหน้าได้อย่างสวยงาม และมีสุขภาพผิวที่ดีตลอดเวลาได้แล้ว แต่อย่างไรก็ตามคุณจะต้องไม่ลืมที่จะดูแลผิวด้วยครีมบำรุงผิวอื่น ๆ อย่างเหมาะสมด้วยเช่นกัน